Những lưu ý khi học thạc sĩ
Ngày đăng: Lượt xem: 383

Những lưu ý khi học thạc sĩ

Xác định rõ mục tiêu

Bạn không nên chọn tiếp tục học thạc sĩ nếu chỉ muốn lấy được tấm bằng hay chỉ vì bạn chưa sẵn sàng cho một công việc ngoài xã hội. Hãy xác định bạn học thạc sĩ vì điều gì và việc học này sẽ giúp ích được gì cho bạn trong tương lai. Nếu bạn vẫn chưa xác định rõ ràng thì đừng vội quyết định đăng ký học thạc sĩ vì dù quá trình học tập không dài nhưng lượng kiến thức và cách thức học tập lại rất nghiêm túc và nặng đối với nhiều người học.

Free photo close up hands holding diplomas and caps

Chọn một khoá học phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn học thạc sĩ. Hầu hết các trường đại học đều tổ chức các khoá học nhưng bạn cần phải lựa chọn cho mình khoá học phù hợp nhất từ chương trình đào tạo đến mức chi phí khoá học. Bạn không nên vội vàng lựa chọn ngay mà hãy tham khảo, tìm kiếm thật kỹ lưỡng chứ đừng quyết định ngay nhé.

Đánh giá khả năng bản thân

Thạc sĩ là cấp bậc học đòi hỏi sự nghiên cứu tỉ mỉ, tự giác trong mọi hoạt động vì lượng kiến thức phải học, phải đọc, nghiên cứu và viết bài luận là rất lớn. Hãy xem xét và tự đánh giá bản thân mình để xem mình có phù hợp với các khoá học thạc sĩ hay không? Đưa mình vào kỷ luật và sự nghiêm túc để biết được bạn có thật sự muốn theo học cấp bậc này hay chưa.

Học thạc sĩ uy tín ở đâu?

Bạn đã biết nên lựa chọn ngôi trường nào hay chưa? Bạn vẫn đang cân nhắc giữa vô vàn các trường đại học. Vậy hãy tham khảo về Học viên Kỹ thuật mật mã để có thể tiếp tục chặng đường học tập thuận lợi nhé.

Học tập tại KMA bạn sẽ đem về cho mình rất nhiều lợi ích, những cơ hội giao lưu và học hỏi. Những chương trình nghiên cứu khoa học, nghiên cứu chuyên đề – khoá luận với kiến thức chuyên sâu… KMA áp dụng chương trình đào tạo bài bản và có nguyên tắc dựa trên chương trình học hỏi từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín được tạo dựng từ trước đến nay, KMA xứng đáng là điếm đến lý tưởng cho những người có đam mê với việc học tập. Tại đây, các bạn sẽ không mất thời gian suy nghĩ về việc chọn lựa học thạc sĩ uy tín ở đâu. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kiến thức và trải nghiệm tốt nhất có thể.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2023
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ AN TOÀN THÔNG TIN: Mã số: 9480202
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Chỉ tiêu dự kiến: 05 chỉ tiêu
Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:
Đợt 1: Trước ngày 30/4/2023; Đợt 2: Trước ngày 30/10/2023
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ AN TOÀN THÔNG TIN: Mã số: 8480202
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Chỉ tiêu dự kiến: 30 chỉ tiêu
Thời gian phát hành hồ sơ: 27/2/2023 - 31/5/2023.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trước ngày 31/5/2023 đối với đối tượng phải học bổ sung kiến thức; trước ngày 30/6/2023 đối với đối tượng khác.
Học bổ sung kiến thức: Dự kiến từ ngày 6/6/2023 đến 31/7/2023 (Thứ bảy, Chủ nhật)
Thời gian xét tuyển: Dự kiến tháng 8/2023
Hotline: 038.992.8396 - 0983.655.623