Lợi thế và tầm quan trọng của việc học Thạc sĩ
Ngày đăng: Lượt xem: 465

Bạn đang muốn học thạc sĩ nhưng vẫn chưa chọn được cho mình địa chỉ đào tạo phù hợp? Học thạc sĩ mang lại lại lợi ích như thế nào và học thạc sĩ uy tín ở đâu? Đó là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đặc biệt là các bạn cử nhân đang có ý định tiếp tục con đường học tập của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để có thông tin hay trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng nhé.

Tầm quan trọng của học thạc sĩ

Học thạc sĩ mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc sau này cũng như có được điểm cộng rất lớn trong mắt những doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nước ngoài. Đó chính là lý do tại sao nhiều người đăng kí tiếp tục học cao học sau khi đã tốt nghiệp đại học.

Không phải tự nhiên mà các khoá cao học tại các trường đại học luôn được tìm kiếm và quan tâm. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay, người học ngày càng có xu hướng tham gia vào các khóa học thạc sĩ để có cơ hội phát triển và được đánh giá cao trong công việc.

Điều đáng tự hào là hiện nay tỷ lệ các bạn tốt nghiệp thạc sĩ sẽ nhận được những cơ hội tốt tại những công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài.

Free photo group of diverse grads throwing caps up in the sky

ảnh copy

Lợi thế khi học thạc sĩ

Học thạc sĩ không hề đơn giản, kiến thức và cách thức nghiên cứu hoàn toàn được nâng cao hơn so với quá trình khi bạn học đại học. Học thạc sĩ không phải chỉ để mang về cho mình một tấm bằng mà đó còn là đem đến cho bản thân sự công nhận và cơ hội tốt nhất trên bước đường sự nghiệp.

Trau dồi kiến thức

Quá trình học thạc sĩ khác rất nhiều so với việc giảng dạy với sinh viên đại học. Học thạc sĩ, bạn sẽ phải làm quen với việc tự học, tự nghiên cứ và đi sâu vào vấn đề mình cần biết và muốn biết. Người học phải tự mình học và nghiên cứu đa chiều để có thể trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng. Vì vậy, kiến thức sẽ được nhớ lâu hơn và bạn sẽ hiểu nó sâu hơn.

Nâng cao bằng cấp

Hiện tại các trường đại học đều triển khai việc giảng dạy sau đại học với các khối ngành hot nhất hiện nay như: kinh tế, tài chính, kế toán… Đây là những ngành học rất phù hợp với thị trường lao động hiện nay và cơ hội việc làm rất lớn. Với tấm bằng thạc sĩ, người học đã có thể nâng cao giá trị của hồ sơ xin việc và thêm nhiều điểm cộng trước mắt nhà tuyển dụng.

Học tập với các chuyên gia hàng đầu

Các giảng viên chịu trách nhiệm giảng dạy cao học thông thường đều là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường. Bên cạnh đó, các trường đại học sẽ kết hợp với cá vị CEO của các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế. Từ đó, mang đến cho người học những kiến thức, khoá học bổ ích và hiệu quả nhất.

copy

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2023
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ AN TOÀN THÔNG TIN: Mã số: 9480202
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Chỉ tiêu dự kiến: 05 chỉ tiêu
Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:
Đợt 1: Trước ngày 30/4/2023; Đợt 2: Trước ngày 30/10/2023
TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ AN TOÀN THÔNG TIN: Mã số: 8480202
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Chỉ tiêu dự kiến: 30 chỉ tiêu
Thời gian phát hành hồ sơ: 27/2/2023 - 31/5/2023.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Trước ngày 31/5/2023 đối với đối tượng phải học bổ sung kiến thức; trước ngày 30/6/2023 đối với đối tượng khác.
Học bổ sung kiến thức: Dự kiến từ ngày 6/6/2023 đến 31/7/2023 (Thứ bảy, Chủ nhật)
Thời gian xét tuyển: Dự kiến tháng 8/2023
Hotline: 038.992.8396 - 0983.655.623